capture_copy
facebookcopyytobecopy
ĐẨY MẠNH VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH !QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ NGHI SƠN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KINH TẾ, ĐÔ THỊ ĐỘNG LỰC CỦA TỈNH THANH HÓA !

Xây dựng Đảng

  • Thị xã Nghi Sơn là địa bàn trọng điểm của tỉnh về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, có Khu Kinh tế Nghi Sơn, với nhiều dự án lớn thu hút nhiều lao động trong và ngoài nước vào làm việc, đặt ra cho thị xã nhiều vấn đề phải tập trung giải quyết, nhất là các vấn đề tư tưởng nảy sinh trong quá trình thực hiện kiểm kê, bồi thường, giải phóng mặt bằng, di dân tái định cư và bảo đảm an ninh trật tự. Vì vậy, Đảng bộ thị xã Nghi Sơn xác định công tác bảo vệ, đấu tranh, phòng ngừa phải đi trước một bước, bám sát phương châm lấy "xây” để "chống” trong thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa XII).
  • Để tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị khóa XII về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”, đồng thời triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Ban Chỉ đạo 35 Trung ương phân công,  Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức “Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023” (sau đây gọi tắt là Cuộc thi). 
  •  Không có nơi nào trên thế giới này, có một cụm từ “ĐẢNG TA” được lưu luyến trong cửa miệng của đông đảo nhân dân dành cho Đảng cầm quyền. Theo các nhà nghiên cứu chính trị và lịch sử ở trong nước cũng như ở nước ngoài, hai từ đặc biệt ấy hàm chứa tâm trạng và tình cảm quý mến, biết ơn của nhân dân đối với Đảng Cộng sản Việt Nam, đã và đang lãnh đạo đất nước và xã hội Việt Nam gần một thế kỷ qua, kể từ ngày lập Đảng.
  • Những ngày đầu Xuân, nghĩ về Đảng, về dân, trong tôi bộn bề bao suy nghĩ. Là người từng trải qua chiến tranh, đến thời hòa bình được chứng kiến bao thăng trầm của đất nước, tôi luôn mang trong mình khát vọng về cuộc sống giàu nhân nghĩa, yêu thương.
  • Ban Thường vụ Thị ủy Nghi Sơn  vừa tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai kế hoạch hành động thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đến cán bộ chủ chốt các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc.
  • Ngày 13/12/2022, Ban Thường vụ Thị ủy Nghi Sơn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã lần thứ 13, khóa XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm năm 2023 và các nội dung quan trọng khác.
  • Đoàn công tác của thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) do đồng chí Trương Bá Duyên, Phó Bí thư Thường trực thị ủy làm trưởng đoàn vừa đến thăm và làm việc với huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) - đơn vị kết nghĩa với thị xã Nghi Sơn.
  • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là vấn đề nguyên tắc, là một trong những quan điểm cơ bản, trọng yếu, xuyên suốt, bao trùm trong hệ thống quan điểm lý luận của Đảng, liên quan trực tiếp đến hệ tư tưởng của Đảng, của chế độ xã hội chủ nghĩa. Do đó, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là vấn đề hệ trọng đầu tiên để giữ vững bản chất của một Đảng cách mạng chân chính, quyết định sự thành bại của sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.
  • - Ban Thường vụ Thị ủy Nghi Sơn vừa xem xét kết quả kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện công tác quản lý trật tự xây dựng đối với Đảng ủy xã Phú Lâm và các đồng chí: Nguyễn Duy Bình, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phú Lâm; Nguyễn Khắc Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Lâm; Lê Văn Năm, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Phú Lâm; kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với đồng chí Nguyễn Khắc Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Lâm trong việc thực hiện quy định về đạo đức, nếp sống văn minh.

2 4 5 6 7 » ( 31 )
Liên kết trang
congdientutinhgia
aitingnivn
nguoilambaothanhhoa
thanhhoanew
truyenhinhthanhhoa

                   
  TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO & DU LỊCH THỊ XÃ NGHI SƠN
- Giấy phép xuất bản số 05/GP-TTĐT ngày 10 tháng 8 năm 2021
- Chịu trách nhiệm nội dung: Cao Văn Lâm, Điện thoại 02372826888 - 0962381222
- Địa chỉ: Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Email: truyenthanhtinhgia@gmail.com
- Ghi rõ nguồn "tinhgia.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này