capture_copy
facebookcopyytobecopy
ĐẨY MẠNH VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH !QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ NGHI SƠN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KINH TẾ, ĐÔ THỊ ĐỘNG LỰC CỦA TỈNH THANH HÓA !

Thị xã Nghi Sơn trao tặng 8 nhà tình nghĩa cho người dân huyện Đại Lộc

mat_chuan 96

Đoàn công tác của thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) do đồng chí Trương Bá Duyên, Phó Bí thư Thường trực thị ủy làm trưởng đoàn vừa đến thăm và làm việc với huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) - đơn vị kết nghĩa với thị xã Nghi Sơn.

Theo đó, các đồng chí trong đoàn công tác của thị xã Nghi Sơn đã tham dự buổi gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Đại Lộc (9/12/1937 - 9/12/2022); dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại đền tưởng niệm Trường An, nghĩa trang liệt sĩ Trường An và nhà lưu niệm nơi thành lập Đảng bộ huyện Đại Lộc (thôn Hòa Thạch, xã Đại Quang).

205d1144528t38285l0

Trong khuôn khổ chuyến làm việc, lãnh đạo thị xã Nghi Sơn và huyện Đại Lộc đã có buổi trao đổi kinh nghiệm trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác đảm bảo an sinh xã hội của 2 địa phương. Đồng thời, đoàn công tác đã đến thăm xã Đại Hiệp, là xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu của tỉnh Quảng Nam và tham quan, học tập kinh nghiệm tại một số mô hình sản xuất, kinh doanh tiêu biểu.

Nhân dịp này, thị xã Nghi Sơn đã trao tặng 8 nhà tình nghĩa cho người dân huyện Đại Lộc với tổng kinh phí 400 triệu đồng và tặng 100 triệu đồng cho xã Đại Hưng khắc phục hậu quả bão lụt.

Được biết, trải qua chặng đường 62 năm kết nghĩa, thị xã Nghi Sơn và huyện Đại Lộc thường xuyên cử các đoàn đại biểu đến thăm, tham dự nhân các sự kiện chính trị - xã hội quan trọng của mỗi địa phương; trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế - xã hội, khắc phục hậu quả thiên tai, góp phần vun đắp mối quan hệ bền chặt.

Nguồn Báo Thanh Hóa

Liên kết trang
congdientutinhgia
aitingnivn
nguoilambaothanhhoa
thanhhoanew
truyenhinhthanhhoa

                   
  TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO & DU LỊCH THỊ XÃ NGHI SƠN
- Giấy phép xuất bản số 05/GP-TTĐT ngày 10 tháng 8 năm 2021
- Chịu trách nhiệm nội dung: Cao Văn Lâm, Điện thoại 02372826888 - 0962381222
- Địa chỉ: Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Email: truyenthanhtinhgia@gmail.com
- Ghi rõ nguồn "tinhgia.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này