capture_copy
facebookcopyytobecopy
ĐẨY MẠNH VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH !QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ NGHI SƠN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KINH TẾ, ĐÔ THỊ ĐỘNG LỰC CỦA TỈNH THANH HÓA !

Ngày hội đọc sách năm 2022

mat_chuan 593
 Sáng 7-4, Trung tâm Văn hóa Thông tin, Thể thao và Du lịch thị xã Nghi Sơn phối hợp với Thư viện tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2022 với chủ đề “Chấn hưng và phát triển văn hóa đọc” tại trường tiểu học Hải Nhân.

Tại ngày hội, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường tiểu học Hải Nhân đã tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: Trưng bày sách, đọc sách tại xe lưu động của Thư viện tỉnh, cảm nghĩ sau khi đọc sách... với hơn 3.000 đầu sách được trưng bày thuộc các thể loại như sách tham khảo, sách giải trí và sách kỹ năng sống.

177d4100229t16938l0

Thông qua Ngày hội đọc sách nhằm góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm, sinh lý của từng em. Đồng thời, giúp các em học tập những gương tốt - việc tốt, các nhân vật, sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên, khoa học, để phục vụ trong việc học tập nâng cao kiến thức, hình thành nhân cách của các em, cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách.

Nhân dịp này Thư viện tỉnh đã tặng nhiều đầu sách trị giá 5 triệu đồng. Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thị xã Nghi Sơn trao tặng gần 100 đầu sách cho Thư viện Trường Tiểu học Hải Nhân.

Sỹ Thành - Trần Huệ

Liên kết trang
congdientutinhgia
aitingnivn
nguoilambaothanhhoa
thanhhoanew
truyenhinhthanhhoa

                   
  TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO & DU LỊCH THỊ XÃ NGHI SƠN
- Giấy phép xuất bản số 05/GP-TTĐT ngày 10 tháng 8 năm 2021
- Chịu trách nhiệm nội dung: Cao Văn Lâm, Điện thoại 02372826888 - 0962381222
- Địa chỉ: Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Email: truyenthanhtinhgia@gmail.com
- Ghi rõ nguồn "tinhgia.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này