capture_copy
facebookcopyytobecopy
ĐẨY MẠNH VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH !QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ NGHI SƠN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KINH TẾ, ĐÔ THỊ ĐỘNG LỰC CỦA TỈNH THANH HÓA !

Gương Người Tốt Việc Tốt

  •     Theo chân cán bộ xã Hải Thanh (Tĩnh Gia) chúng tôi tới thăm công ty TNHH Châu Tuấn, do một cựu chiến binh làm chủ. Công ty có một cơ sở chế biến thủy hải sản và xưởng cơ. Gặp mặt và trò chuyện với bác Nguyễn Thanh Châu, một thương binh hạng ¾, với dáng gầy gò, cao, khuôn mặt toát ra sự vất vả từng trải, trông bác không có vẻ như một doanh nhân thành đạt.
  •      Với thâm niên gần 30 năm công tác trong lực lượng Công an Thanh Hóa, trong đó có hơn 10 năm làm công tác truy nã, Đại tá Trần Quốc Cường, Phó trưởng phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm không thể nhớ nổi mình đã tham gia bao nhiêu chuyến vào Nam ra Bắc, lên rừng xuống biển để truy bắt các đối tượng truy nã. Chỉ biết rằng, chính những lăn lộn, vất vả, thậm chí là cả những hiểm nguy, đổ máu đã giúp cho bản lĩnh của người lính “tầm nã” ấy được dày dạn, vững vàng hơn.

Liên kết trang
congdientutinhgia
aitingnivn
nguoilambaothanhhoa
thanhhoanew
truyenhinhthanhhoa

                   
  TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO & DU LỊCH THỊ XÃ NGHI SƠN
- Giấy phép xuất bản số 05/GP-TTĐT ngày 10 tháng 8 năm 2021
- Chịu trách nhiệm nội dung: Cao Văn Lâm, Điện thoại 02372826888 - 0962381222
- Địa chỉ: Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Email: truyenthanhtinhgia@gmail.com
- Ghi rõ nguồn "tinhgia.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này